Untitled Document

ความเป็นมาของเพย์สบาย

บริษัท เพย์สบาย จำกัด จัดตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2547 โดยกลุ่มบุคคลที่มีความรู้ ความสามารถ และมีประสบการณ์ด้านการเงินการธนาคารเป็นระยะเวลานาน มาร่วมกันทำระบบชำระเงินออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ชื่อ www.PAYSBUY.com

ในการให้บริการ บริษัทฯ มุ่งให้ความสำคัญกับการรักษาความปลอดภัยของระบบมาเป็นอันดับแรก เพื่อให้ลูกค้าผู้ใช้บริการสามารถทำธุรกรรมทางการเงินได้อย่างสบายใจ โดยเราได้นำวิธีการเข้ารหัสด้วย Secured Socket Layer (SSL) มาใช้ร่วมกับเทคโนโลยีการปกป้องข้อมูลอื่นๆ เพื่อให้เกิดความปลอดภัยสูงสุดแก่ลูกค้าของเรา ซึ่งระบบความปลอดภัยของเรานี้สามารถเทียบได้กับธนาคารทางอินเตอร์เน็ต (Internet Banking) ของธนาคารพาณิชย์ชั้นนำทั่วไป นอกจากนี้ เรายังคำนึงถึงความปลอดภัยในการใช้บัตรเครดิตด้วย Verified by VISA และ MasterCard SecureCode

บริษัท เพย์สบาย จำกัด ได้รับใบอนุญาตการประกอบธุรกิจบัตรเงินอิเล็กทรอนิกส์ จากธนาคารแห่งประเทศไทย และได้รับเครื่องหมายรับรองความน่าเชื่อถือ (Trustmark) จากกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ ซึ่งเป็นเครื่องหมายแสดงว่า บริษัทฯ ได้รับการยอมรับในด้านการรักษาความปลอดภัยของระบบชำระเงิน ตลอดจนความน่าเชื่อถือในด้านอื่นๆ

ตลอดเวลาที่เราให้บริการมา เราได้กำหนดเป้าหมายในการดำเนินธุรกิจของเราไว้ว่า เราจะเป็น "ผู้ให้บริการระบบรับ ส่งเงินออนไลน์ที่ ทันสมัย รวดเร็ว ปลอดภัย และมีประสิทธิภาพ"

ยิ่งไปกว่านั้น การได้รับความไว้วางใจจากบริษัทมหาชนขนาดใหญ่อย่าง บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น หรือ ดีแทค ในการเข้ามาให้ความสนับสนุน บริษัท เพย์สบาย จำกัด ด้วยการเข้ามาเป็นผู้ถือหุ้นรายใหญ่ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2551 นั้น สามารถช่วยให้ผู้ใช้บริการทุกท่านมั่นใจได้ว่า เพย์สบาย จะเติบโตขึ้นไปพร้อมๆ กับธุรกิจอีคอมเมิร์ซและผู้ใช้งานกระเป๋าเงินอิเล็กทรอนิกส์ และจะไม่มีวันหยุดนิ่งในการพัฒนาสิ่งใหม่ๆ ให้สอดคล้องกับความต้องการของผู้ใช้บริการของเราให้ดียิ่งๆ ขึ้นไปอย่างแน่นอน

บริษัท เพย์สบาย จำกัด ตั้งอยู่ที่ เลขที่ 319 อาคารจัตุรัสจามจุรี ชั้น 36 ถนนพญาไท แขวงปทุมวัน เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330

เพย์สบายคืออะไร

เพย์สบาย คือบริการชำระเงินออนไลน์ที่อำนวยความสะดวกให้คุณสามารถส่งเงินไปยัง ผู้รับเงินปลายทางได้อย่างง่ายดายไม่ต่างกับการส่งอีเมล์ โดยคุณสามารถส่งเงินให้บุคคลใดก็ตามที่มีที่อยู่อีเมล์และมีบัญชีธนาคารในประเทศไทย

ทำไมต้องใช้เพย์สบาย

การใช้บริการเพย์สบายเพื่อการชำระเงิน เป็นวิธีที่สะดวกและรวดเร็วกว่าการชำระเงินตามปกติที่คุณจะต้องออกจากบ้านไปยังเครื่อง ATM หรือสาขาของธนาคารเพื่อทำการโอนเงิน หรือการส่งตั๋วแลกเงินทางไปรษณีย์สำหรับการชำระเงินบนร้านค้า หรือการประมูลทางอินเตอร์เน็ต การชำระเงินโดยการใช้ PAYSBUY สามารถอำนวยความสะดวกให้ผู้ซื้อสามารถชำระเงินให้แก่ผู้ขายได้รวดเร็ว และทำให้ผู้ซื้อได้รับสินค้าเร็วขึ้นกว่าการชำระเงินค่าสินค้าตามวิธีปกติ เนื่องจากผู้ขายสามารถรับเงิน ตรวจสอบยอดเงิน ได้ทันทีผ่านระบบอินเตอร์เน็ต จึงสามารถดำเนินการส่งสินค้าได้ทันที

บริการของเพย์สบายเหมาะสำหรับใคร

-   บุคคลธรรมดา หรือ องค์กรที่ต้องการขายสินค้าผ่านเว็บไซต์
-   ผู้ที่ต้องการความสะดวกในการใช้ระบบเชื่อมต่อกับธนาคารแต่ยังไม่มีความพร้อม
-   เว็บไซต์ที่ต้องการทำ E-Commerce เต็มรูปแบบ เพื่อรองรับการซื้อขายแบบทันที (Real Time)
-   ผู้ที่ต้องการทำธุรกรรมทางการเงิน และต้องการความสะดวกสบาย โดยสามารถทำรายการผ่านทางหน้าเว็บไซด์ได้ทันที

การทำธุรกรรมต่างๆ กับเพย์สบายมีความเป็นส่วนตัวหรือไม่

เพย์สบายให้ความสำคัญในเรื่องความเป็นส่วนตัวของคุณอย่างที่สุด เมื่อคุณทำการส่งหรือเรียกชำระเงินด้วยบริการเพย์สบายข้อมูลที่จะปรากฏ คือที่อยู่อีเมล์ของคุณเท่านั้น
ผู้อื่นจะไม่สามารถเห็นข้อมูลด้านการเงินใดๆ อาทิเช่น หมายเลขบัตรเครดิต หมายเลขบัญชีธนาคารเป็นต้น
คุณสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ในหน้า“นโยบายความเป็นส่วนตัว”

การทำธุรกรรมผ่านบริการเพย์สบายปลอดภัยหรือไม่

บริการเพย์สบายมีความปลอดภัยสูงเนื่องจากเพย์สบายใช้เทคโนโลยี SSL ซึ่งเป็นระบบความปลอดภัยที่ได้รับการยอมรับจากทั่วโลก ร่วมกับเทคโนโลยีอื่นๆ ที่ทันสมัยที่สุดในการปกป้องข้อมูลสำคัญของคุณ ทำให้ระบบของเรามีความปลอดภัยเทียบเท่ากับระบบธนาคารทางอินเตอร์เน็ต (Internet Banking) ของธนาคารพาณิชย์ชั้นนำทั่วไป นอกจากนี้ขณะที่คุณทำการโอนเงินไปยังผู้รับเงินปลายทาง ผู้รับเงินจะไม่สามารถเห็นข้อมูลด้านการเงินของคุณ อาทิ ข้อมูลบัตรเครดิต หมายเลขบัญชีธนาคาร หรือข้อมูลอื่นๆ ที่เป็นความลับส่วนบุคคล คุณจึงไว้วางใจได้เมื่อต้องทำการชำระเงินให้แก่บุคคลที่คุณไม่รู้จักผ่าน PAYSBUY